Nhập mã khuyến mãi

Nhập ngay mã khuyến mãi để tận hưởng những
ưu đãi VIP của nhac.vn

Lưu ý: Các kí tự có thể gây nhầm lẫn: 0/0, 1/1, 5/5, 1/1,...

Mã khuyến mãi này nhận ở đâu ?

CHÚC MỪNG

Bạn đã nhận thành công quà khuyến mãi từ nhac.vn

30 ngày VIP
Tin tức từ Nhac.vn

Audiophile là gì? Nhạc Audiophile có gì đặc biệt?

2019-03-18 10:37:55

Audiophile tuy mới chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gần đây tại Việt Nam nhưng không còn quá xa với những người yêu âm nhạc. Thế nhưng, không phải ai cũng thực sự hiểu được bản chất cũng như những điểm đặc sắc trong âm nhạc Audiophile.

Mãi không ngủ được? List nhạc thiền dễ ngủ này dành cho bạn

2019-03-04 11:49:05

Nhạc thiền là nhạc mang lại nhiều lợi ích tinh thần cho con người. Không chỉ vậy, âm điệu của nhạc thiền cũng rất hay, có khả năng xua đi mệt mỏi, giúp người nghe tịnh tâm hơn. Vậy tại sao nhạc thiền lại có khả năng hỗ trợ chữa bệnh và giúp người nghe thư giãn tốt hơn?

Những ca khúc tiếng Anh bất hủ về tình yêu

2019-02-18 11:06:33

Thị trường âm nhạc US-UK ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều ca khúc mới do các nghệ sĩ trẻ tài năng thể hiện, nhưng có những ca khúc dù đã được ra đời từ rất lâu vẫn khiến khán giả phải bồi hồi, xao xuyến mỗi khi nghe lại.

List nhạc nhảy Zumba sôi động “đốt cháy” phòng tập

2019-02-18 10:52:02

Bên cạnh tập gym, yoga, thể dục nhịp điệu,... thì nhảy zumba là một bộ môn thể dục thể thao đang rất thịnh hành. Đây là bộ môn được nhiều phụ nữ lựa chọn bởi khả năng đốt cháy năng lượng cao, mang lại vóc dáng săn chắc, thon gọn. Nhac.vn giới thiệu cho bạn list nhạc nhảy zumba sôi động sau đây.

Thêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard